Hướng dẫn sử dụng XTRACT POWER

C-83 Xtract Power là dung dịch vệ sinh vết bẩn mạnh mẽ với nồng độ đậm đặc được thiết kế để sử dụng cho các máy giặt hút trên thảm nỉ sàn, vải và ghế vải ô tô. Công thức độc đáo kết hợp giữa các thành phần chất hoạt động bề mặt, dung môi và chất thấm ướt sẽ nhanh chóng phá vỡ và loại bỏ vết bẩn dễ dàng. Rút ngắn thời gian làm sạch một cách hợp lý, đặc biệt khi sử dụng kết hợp với máy nước nóng.

Xtract Power™ là dung dịch đậm đặc cao và có thể được pha loãng theo tỷ lệ 1:40 giúp tiết kiệm. Xtract Power™ chính là giải pháp tuyệt vời giúp loại bỏ vết dầu mỡ, chất bẩn bám khó chịu. Sạch sẽ và hương thơm mát mang lại một không gian nội thất dễ chịu. Các nhà Detailer chuyên nghiệp sử dụng sản phẩm này sẽ giúp tăng khả năng xử lý và hiệu quả cao trong việc dọn nội thất. Xtract Power™ sẽ làm sạch, giữ sáng nội thất và tạo nên không gian mới cho nội thất nỉ, ghế nỉ và vải mà không gây khô cúng và để lại hóa chất thừa trên bề mặt.

Sử dụng kết hợp với máy nước nóng sẽ cho kết quả tốt nhất. Làm sạch triệt để thảm sàn, ghế nỉ và ghế vải khi sử dụng kết hợp với Xtract Power. Hiệu quả cao ở các khu vực sàn xe cũng như các hông cửa bọc nỉ. Sử dụng cho các khu vực bị bẩn mà làm sạch bề mặt không thể vươn đến. Tránh sử dụng ở các phần và khu vực cần tránh độ ẩm. Xtract Power là một phần tiêu chuẩn quan trọng để làm sạch cho ô tô, nơi các chi tiết nỉ được sử dụng phổ biến. Xtract Power lựa chọn thích hợp để làm sạch cho ô tô, văn phòng cao cấp, khách sạn hạng sang. Sản phẩm cũng rất hiệu quả với máy giặt hút lạnh thông thường.

Hướng dẫn sử dụng: lắc đều trước khi sử dụng. Để tăng tính an toàn, sử dụng kính và găng tay khi sử dụng sản phẩm. Chuẩn bị bàn chải khô và thùng chứa sạch. Chuẩn bị phun điểm trên bề mặt: trong bình xịt pha theo tỷ lệ sản phẩm 1 Xtract Power với 3 phần nước. Phun điểm lên vết bẩn và vùng bị bẩn nặng để sản phẩm thấm vào trong 3 phút. Sử dụng máy giặt hút để làm sạch. Có thể sử dụng máy nước nóng hoặc máy nước lạnh.

Dung dịch giặt hút: (pha theo tỷ lệ mạnh 1 Xtract power với 20 nước) cho 180ml Xtract Power với 3,7 lít nước vào thùng chứa của máy giặt hút. Nước nóng sẽ cho hiệu quả tuyệt vời, vì vậy đợi máy nhiệt làm ấm dung dịch trước khi sử dụng. Khi máy chuyển sang chế độ làm việc, hạn vòi phun xuống. Dung dịch Xtract Power sẽ được thổi qua đầu máy và đi vào bề mặt, thấm sâu và khi vực vết bẩn cần làm sạch. Kéo từ từ trên bề mặt bị bẩn, máy sẽ loại bỏ vết bẩn một cách có hệ thống. Sau khi làm sạch xong nội thất, xử lý qua với sản phẩm khử mùi Smoke & odor eliminator sẽ đảm bảo cho hiệu quả cực kỳ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961012525