Hướng dẫn các bước đơn giản để làm sạch da

Để làm sạch da bạn cần sử dụng Leather Ultra Clean. Đây là một chất làm sạch hiệu quả, nó ngấm sâu vào bên trong và loại bỏ bụi bẩn và tất cả bụi bẩn từ da. An toàn để sử dụng trên tất cả các loại da, ngoại trừ da lộn, với kết quả xuất sắc.

Khi làm sạch da, tốt nhất là luôn luôn để làm sạch da bằng bọt, chứ không phải là chất lỏng. Làm sạch da bằng bọt an toàn hơn vì nó làm giảm khả năng gây tẩy và đánh dấu vết bẩn. Tuy nhiên, bọt làm sạch da có hiệu quả hơn rất nhiều so với sử dụng chất lỏng.

 

Bước 1 :

Phun “Leather Ultra Clean” lên một miếng bọt biển và bóp nhẹ đều để tạo bọt. Nhớ rằng luôn xịt chất tẩy rửa vào một miếng bọt biển chứ không phải trực tiếp lên da. Có thể sử dụng chai tạo bọt để tạo bọt cho bạn.

Chà miếng bọt biển vào da theo chuyển động tròn để nới lỏng bụi bẩn. Khi bụi bẩn được lấy ra, bọt sẽ hấp thụ nó để ngăn nó không bị chuyển qua da. Chỉ cần lau chùi bọt bằng vải.

Bước 2 :

Phần lớn da được làm sạch rất tốt với một miếng bọt biển. Tuy nhiên, nếu da của bạn rất bẩn, có màu nhạt và có chất bẩn bên trong.  Bạn có thể làm sạch da bằng một bàn chải lông.

Bạn có thể thấy khu vực chúng tôi làm sạch trong khu vực này bằng Leather Ultra Clean với một miếng bọt biển.

Sau khi làm sạch bước tiếp theo là dùng kem Protection Cream thoa đều lên bề mặt để bảo vệ da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961012525